BEAUTY

  

 

 

แดดประเทศไทยแทบจะฆ่ากันเลยทีเดียว นาทีนี้เลยต้องพึ่งกันแดดแบบขั้นสุด แล้วจะเลือกกันแดดแบบไหนให้ปัง ไม่เปลืองตัง และยังปกป้องผิวได้สูงสุด เรามีคำตอบ

อยู่บ้านเหงา ๆ แบบนี้คงเบื่อแย่ วันนี้เราเลยมาแชร์ 5 วิธีกู้ผิวใสช่วงกักตัว ที่จะทำให้การกักตัวอยู่บ้านของสาว ๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังสวยเช้งง่าย ๆ อีกด้วย ไปดูกันเลยค่าา

เคยเป็นไหม ? ไม่กล้ายกแขนเลย เพราะกลัวเจ้าหนังไก่โผล่ออกมา วันนี้เรามี 5 วิธีบอกลาหนังไก่ง่าย ๆ ไม่ง้อเลเซอร์ มาฝากกันค่ะ มาดูกันเลย

ที่หน้าดูนิ่ง ๆ ไม่ใช่เพราะหยิ่ง แค่ไม่กล้ายิ้ม เพราะเขิน "รอยตีนกา" มาดูกันว่า รอยตีนกาแต่ละจุด เกิดจากอะไร แล้วเราจะจัดการปัญหานี้ยังไง

จริง ๆ แล้วปัญหากันแดดไม่ทน อาจจะไม่ได้อยู่ที่ตัวกันแดดโดยตรง แต่อาจเป็นเพราะเราทากันแดดไม่ถูกวิธี !! มาดู 4 ขั้นตอนทากันแดดให้ปัง ติดทนตลอดวัน แบบง่าย ๆ กันค่ะ

สาว ๆ เคยเกิดความสงสัยไหมคะ ว่าน้ำหอมเหมือนกัน แต่ทำไมระดับความติดทนของกลิ่นแตกต่างกัน วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ 4 ประเภท "น้ำหอม" ที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อ เพื่อที่จะได้น้ำหอมตรงตามใจ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่า

นอกจากจอมือถือที่ทำลายจอประสาทตาเราแล้ว รู้ไหมคะว่า การก้มหน้าเล่นมือถือนี่แหละ เป็นตัวการสำคัญเลย ที่จะทำให้ “คอเหี่ยวย่น” !!เพราะอะไร มาดูกัน

เคยสัมผัสผิวหน้า แล้วรับรู้ถึงริ้วรอย ไม่กระชับกันไหมคะ โดยเฉพาะริ้วรอยบนใบหน้า ที่ทำให้เกิดปัญหาหน้าเหี่ยวตามมา มาดูกันว่าสาเหตุมันเกิดจากอะไร แล้วเราจะแก้ไขมันยังไงได้บ้าง

สาวกน้ำหอม ไม่ต้องกังวลกับปัญหากลิ่นจางอีกต่อไป เพราะเรามีสูตรลับ ฉีดน้ำหอมยังไงให้ติดทน หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน ไปดูกันเลย

ไม่กล้ายกแขนเพราะไม่มั่นใจ ใส่เสื้อเปิดไหล่ก็กังวลเพราะรักแร้ดำ อย่าพึ่งกังวลไป เพราะรักแร้ดำ แก้ได้ ง่ายนิดเดียว มีวิธีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เคยเป็นไหม เวลาเห็นนางงามในทีวี ทำไมหน้าดูขาวใส เต่งตึง ออร่าจับขนาดนี้ ยิ่วันนี้เราหาคำตอบมาให้ทุกคนได้แล้วค่ะ โดยได้รวม 12 ตัวช่วยบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดีง่าย ๆ สไตล์นางงาม มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา

เบื่อหรือยัง ? กับปัญหา “คอเหี่ยวย่น” เรามาหยุดปัญหานี้กัน กับ 4 วิธีแก้คอเหี่ยว แบบง่าย ๆ ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ มาดูกันเลย ว่ามีอะไรบ้าง

Powered by MakeWebEasy.com