BEAUTY

  

 

 

อยาก “ฟันขาว” ควรเริ่มให้ความสำคัญกับ “ยาสีฟัน” วันนี้เราเลยมาเผย “8 ส่วนผสมที่ยาสีฟันขาดไม่ได้” ใครอยากฟันขาว ต้องอ่าน!!

วันนี้เราหาทางออก สำหรับผู้ที่มีใต้ตาบวมตุ่ย เพียงแค่ "นวดกดจุดใต้ตาตามจุดฝังเข็ม" ทำได้ง่าย ๆ ทั้งตอนเช้า และก่อนเข้านอน ตื่นมาปุ๊บ ดูสดใสปั๊บ!

ถ้าพูดถึงผิวสวย ผิวใส ใคร ๆ ก็บอกว่ากินผลไม้เยอะ ๆ สิ แต่ผลไม้ก็มีตั้งหลายชนิด จะเลือกกินอะไรดี วันนี้เราเลยได้รวม "7 ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีประโยชน์ต่อผิวโดยตรง" มาฝากทุกคนกันค่ะ เห็นจิ๋ว ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าคุณประโยชน์เยอะเกินเบอร์มากก

“รักแร้เปียก” “มีกลิ่นตัว” บางทีทำเอาเสียความมั่นใจ แต่ทุกปัญหามีทางแก้ค่ะ วันนี้เราเลยมาอธิบายถึงต้นตอของกลิ่น ไปจนถึงวิธีการแก้ มาเริ่มกันเลย

"เปปไทด์-8" สำคัญยังไง คุณสมบัติเหมือนโบท็อกซ์จริงไหม ? แล้วปัญหาผิวแบบไหนควรใช้บ้าง ? มาทำความรู้จักสารตัวนี้ไปพร้อม ๆ กันเลยค่าา

วันนี้เราเลยมาแชร์ทริคเด็ด “เปลี่ยนคอเหี่ยวให้ตึงกระชับง่ายๆ ใช้แค่ 2 นิ้ว” ฟังแล้วอาจจะดูเวอร์นะคะ แต่อยากบอกว่าได้ผลจริง เพราะมีคนลองทำมาแล้ว

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูความลับของปัญหาผิวเหล่านี้กัน เพราะถ้าเรารู้ต้นตอ ก็หายได้ จางลงได้ กับ “ไขความลับ “ฝ้า กระ จุดด่างดำ” แก้ได้ตรงจุด แค่รู้ต้นตอ”

หลาย ๆ คนอาจคิดว่ายิ่งฟ้าครึ้ม รังสี UV ก็คงไม่เท่าหน้าร้อนอย่างแน่นอน แต่ความจริงก็คือ “ฝนตก ฟ้าครึ้ม ยิ่งทำให้มีการสะสมของรังสี UV มากที่สุด !!

เวลาส่องกระจก แล้วมองเห็น "เหนียง" เป็นชั้นๆ บางคนก็เจอปัญหา "เหนียงย้อย" หย่อนยานบ้าง วันนี้เรามาดู วิธี ลด “เหนียงยาน” ยังไง ให้ได้ผล?” กันค่ะ

"เซรั่มกันแดดนางงาม" ที่ตอนนี้โด่งดังมาก จนกลายมาเป็นกันแดดในดวงใจของหลายๆคน วันนี้เราเลยมาเผยถึง "5 ส่วนผสม “เซรั่มกันแดดนางงาม” มาดูกันเลยค่า

วิธีการดูแลผิวของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป แต่ว่า??เราจะรู้ได้ยังไงว่าการดูแลผิวที่เรารู้ ๆ กันมานั้นเป็นการดูแลผิวจริง ๆ หรือทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว !!

ในยุคที่เราต้องหันมาใส่ “แมสก์” กันเกือบตลอดเวลา ส่วนใหญ่จึงเจอปัญหาผิวที่เกิดจากการสวมใส่แมสก์ วันนี้มาดู "5 วิธีใส่แมสก์ยังไงไม่ให้ผิวเสีย" กันค่า

เพราะแต่ละ "ปัญหาผิว" ล้วนมีสาเหตุการเกิดต่างกัน ดังนั้นการเข้าใจถึงต้นตอปัญหา ก็ทำให้เราแก้ไขปัญหาผิวที่คอยกวนใจได้อย่างถูกจุดแล้วค่าา

วันนี้เรามาเทียบให้เห็นกันจะจะ ว่ากัน "ครีมกันแดด" แบบเดิม กับ "เซรั่มกันแดด" ต่างกันยังไง แล้วแบบไหนปังกว่ากัน มาดูกันเลยค่าา

เคยเป็นไหมคะ ตื่นมาแล้วรู้สึกว่า ทำไมเราดูหน้าแก่ขึ้น แบบนี้ต้องลองสังเกตผิวตัวเองกันแล้วค่ะ กับ 5 สัญญาณเตือน “ผิวแก่” มีอะไรบ้าง รีบเช็คด่วน!!

ใครว่าต้องอายุเข้าเลข 3 เท่านั้น ถึงจะเจอปัญหา "คอเหี่ยว" อยากบอกว่า ไม่จริงเลยค่ะ!! วันนี้เราเลยมาไขทุกข้อข้องใจเกี่ยวกับปัญหา "คอเหี่ยว" ไปดูกันเลยค่าา

วันนี้เรามาแนะนำแต่ละกลิ่นของน้ำหอมมิสแกรนด์เพราะ เลือก "น้ำหอมมิสแกรนด์" กลิ่นไหนดี ซื้อทั้งที เอาให้ปัง!! มาทำความรู้จักไปพร้อมๆกันเลยค่าา

แม้ว่าเราจะอัดโรลออนมากแค่ไหน แต่อย่าลืมนะคะว่ากลิ่นไม่ได้หายไป มาดูวิธีกำจัดกลิ่นเต่าง่ายๆ แค่มี 3 อย่างนี้ บอกได้เลยว่าคุณลืมไปเลยว่าเคยเต่าเหม็น!!

ถึงหน้าจะเป๊ะ ปังขนาดไหน แต่คอเราจะเหี่ยวไม่ด๊ายย วันนี้เราเลยมี ขั้นตอนทำโยคะแก้คอเหี่ยว ฉบับเร่งด่วน!! เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลามาฝากกันค่ะ

ด้วยความสวยเป๊ะ ปัง สมมงขนาดนี้ มาดูกันว่า ซาแมนธา เบอร์นาโด รองอันดับ 1 จากเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 เธอใช้สกินแคร์อะไรกันนะ?

อย่าให้ปัญหา "คอดำ" มาทำให้คุณหมดความมั่นใจ หมดปัญหาคอดำ เห็นรอยดำเป็นเส้นๆ เหมือนคราบขี้ไคร ไม่กระจ่างใส ด้วย “5 สูตรลับ สครับคอดำ” ง่ายๆ แค่เข้าครัว" ไปลองกันเลยย !!

แดดประเทศไทยแทบจะฆ่ากันเลยทีเดียว นาทีนี้เลยต้องพึ่งกันแดดแบบขั้นสุด แล้วจะเลือกกันแดดแบบไหนให้ปัง ไม่เปลืองตัง และยังปกป้องผิวได้สูงสุด เรามีคำตอบ

อยู่บ้านเหงา ๆ แบบนี้คงเบื่อแย่ วันนี้เราเลยมาแชร์ 5 วิธีกู้ผิวใสช่วงกักตัว ที่จะทำให้การกักตัวอยู่บ้านของสาว ๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังสวยเช้งง่าย ๆ อีกด้วย ไปดูกันเลยค่าา

เคยเป็นไหม ? ไม่กล้ายกแขนเลย เพราะกลัวเจ้าหนังไก่โผล่ออกมา วันนี้เรามี 5 วิธีบอกลาหนังไก่ง่าย ๆ ไม่ง้อเลเซอร์ มาฝากกันค่ะ มาดูกันเลย

ที่หน้าดูนิ่ง ๆ ไม่ใช่เพราะหยิ่ง แค่ไม่กล้ายิ้ม เพราะเขิน "รอยตีนกา" มาดูกันว่า รอยตีนกาแต่ละจุด เกิดจากอะไร แล้วเราจะจัดการปัญหานี้ยังไง

จริง ๆ แล้วปัญหากันแดดไม่ทน อาจจะไม่ได้อยู่ที่ตัวกันแดดโดยตรง แต่อาจเป็นเพราะเราทากันแดดไม่ถูกวิธี !! มาดู 4 ขั้นตอนทากันแดดให้ปัง ติดทนตลอดวัน แบบง่าย ๆ กันค่ะ

สาว ๆ เคยเกิดความสงสัยไหมคะ ว่าน้ำหอมเหมือนกัน แต่ทำไมระดับความติดทนของกลิ่นแตกต่างกัน วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ 4 ประเภท "น้ำหอม" ที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อ เพื่อที่จะได้น้ำหอมตรงตามใจ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่า

นอกจากจอมือถือที่ทำลายจอประสาทตาเราแล้ว รู้ไหมคะว่า การก้มหน้าเล่นมือถือนี่แหละ เป็นตัวการสำคัญเลย ที่จะทำให้ “คอเหี่ยวย่น” !!เพราะอะไร มาดูกัน

เคยสัมผัสผิวหน้า แล้วรับรู้ถึงริ้วรอย ไม่กระชับกันไหมคะ โดยเฉพาะริ้วรอยบนใบหน้า ที่ทำให้เกิดปัญหาหน้าเหี่ยวตามมา มาดูกันว่าสาเหตุมันเกิดจากอะไร แล้วเราจะแก้ไขมันยังไงได้บ้าง

สาวกน้ำหอม ไม่ต้องกังวลกับปัญหากลิ่นจางอีกต่อไป เพราะเรามีสูตรลับ ฉีดน้ำหอมยังไงให้ติดทน หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน ไปดูกันเลย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้