BEAUTY

  

 

 

วันนี้เรามาเทียบให้เห็นกันจะจะ ว่ากัน "ครีมกันแดด" แบบเดิม กับ "เซรั่มกันแดด" ต่างกันยังไง แล้วแบบไหนปังกว่ากัน มาดูกันเลยค่าา

เคยเป็นไหมคะ ตื่นมาแล้วรู้สึกว่า ทำไมเราดูหน้าแก่ขึ้น แบบนี้ต้องลองสังเกตผิวตัวเองกันแล้วค่ะ กับ 5 สัญญาณเตือน “ผิวแก่” มีอะไรบ้าง รีบเช็คด่วน!!

ใครว่าต้องอายุเข้าเลข 3 เท่านั้น ถึงจะเจอปัญหา "คอเหี่ยว" อยากบอกว่า ไม่จริงเลยค่ะ!! วันนี้เราเลยมาไขทุกข้อข้องใจเกี่ยวกับปัญหา "คอเหี่ยว" ไปดูกันเลยค่าา

วันนี้เรามาแนะนำแต่ละกลิ่นของน้ำหอมมิสแกรนด์เพราะ เลือก "น้ำหอมมิสแกรนด์" กลิ่นไหนดี ซื้อทั้งที เอาให้ปัง!! มาทำความรู้จักไปพร้อมๆกันเลยค่าา

แม้ว่าเราจะอัดโรลออนมากแค่ไหน แต่อย่าลืมนะคะว่ากลิ่นไม่ได้หายไป มาดูวิธีกำจัดกลิ่นเต่าง่ายๆ แค่มี 3 อย่างนี้ บอกได้เลยว่าคุณลืมไปเลยว่าเคยเต่าเหม็น!!

ถึงหน้าจะเป๊ะ ปังขนาดไหน แต่คอเราจะเหี่ยวไม่ด๊ายย วันนี้เราเลยมี ขั้นตอนทำโยคะแก้คอเหี่ยว ฉบับเร่งด่วน!! เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลามาฝากกันค่ะ

ด้วยความสวยเป๊ะ ปัง สมมงขนาดนี้ มาดูกันว่า ซาแมนธา เบอร์นาโด รองอันดับ 1 จากเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 เธอใช้สกินแคร์อะไรกันนะ?

อย่าให้ปัญหา "คอดำ" มาทำให้คุณหมดความมั่นใจ หมดปัญหาคอดำ เห็นรอยดำเป็นเส้นๆ เหมือนคราบขี้ไคร ไม่กระจ่างใส ด้วย “5 สูตรลับ สครับคอดำ” ง่ายๆ แค่เข้าครัว" ไปลองกันเลยย !!

แดดประเทศไทยแทบจะฆ่ากันเลยทีเดียว นาทีนี้เลยต้องพึ่งกันแดดแบบขั้นสุด แล้วจะเลือกกันแดดแบบไหนให้ปัง ไม่เปลืองตัง และยังปกป้องผิวได้สูงสุด เรามีคำตอบ

อยู่บ้านเหงา ๆ แบบนี้คงเบื่อแย่ วันนี้เราเลยมาแชร์ 5 วิธีกู้ผิวใสช่วงกักตัว ที่จะทำให้การกักตัวอยู่บ้านของสาว ๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังสวยเช้งง่าย ๆ อีกด้วย ไปดูกันเลยค่าา

เคยเป็นไหม ? ไม่กล้ายกแขนเลย เพราะกลัวเจ้าหนังไก่โผล่ออกมา วันนี้เรามี 5 วิธีบอกลาหนังไก่ง่าย ๆ ไม่ง้อเลเซอร์ มาฝากกันค่ะ มาดูกันเลย

ที่หน้าดูนิ่ง ๆ ไม่ใช่เพราะหยิ่ง แค่ไม่กล้ายิ้ม เพราะเขิน "รอยตีนกา" มาดูกันว่า รอยตีนกาแต่ละจุด เกิดจากอะไร แล้วเราจะจัดการปัญหานี้ยังไง

จริง ๆ แล้วปัญหากันแดดไม่ทน อาจจะไม่ได้อยู่ที่ตัวกันแดดโดยตรง แต่อาจเป็นเพราะเราทากันแดดไม่ถูกวิธี !! มาดู 4 ขั้นตอนทากันแดดให้ปัง ติดทนตลอดวัน แบบง่าย ๆ กันค่ะ

สาว ๆ เคยเกิดความสงสัยไหมคะ ว่าน้ำหอมเหมือนกัน แต่ทำไมระดับความติดทนของกลิ่นแตกต่างกัน วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ 4 ประเภท "น้ำหอม" ที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อ เพื่อที่จะได้น้ำหอมตรงตามใจ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่า

นอกจากจอมือถือที่ทำลายจอประสาทตาเราแล้ว รู้ไหมคะว่า การก้มหน้าเล่นมือถือนี่แหละ เป็นตัวการสำคัญเลย ที่จะทำให้ “คอเหี่ยวย่น” !!เพราะอะไร มาดูกัน

เคยสัมผัสผิวหน้า แล้วรับรู้ถึงริ้วรอย ไม่กระชับกันไหมคะ โดยเฉพาะริ้วรอยบนใบหน้า ที่ทำให้เกิดปัญหาหน้าเหี่ยวตามมา มาดูกันว่าสาเหตุมันเกิดจากอะไร แล้วเราจะแก้ไขมันยังไงได้บ้าง

สาวกน้ำหอม ไม่ต้องกังวลกับปัญหากลิ่นจางอีกต่อไป เพราะเรามีสูตรลับ ฉีดน้ำหอมยังไงให้ติดทน หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน ไปดูกันเลย

ไม่กล้ายกแขนเพราะไม่มั่นใจ ใส่เสื้อเปิดไหล่ก็กังวลเพราะรักแร้ดำ อย่าพึ่งกังวลไป เพราะรักแร้ดำ แก้ได้ ง่ายนิดเดียว มีวิธีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เคยเป็นไหม เวลาเห็นนางงามในทีวี ทำไมหน้าดูขาวใส เต่งตึง ออร่าจับขนาดนี้ ยิ่วันนี้เราหาคำตอบมาให้ทุกคนได้แล้วค่ะ โดยได้รวม 12 ตัวช่วยบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดีง่าย ๆ สไตล์นางงาม มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา

เบื่อหรือยัง ? กับปัญหา “คอเหี่ยวย่น” เรามาหยุดปัญหานี้กัน กับ 4 วิธีแก้คอเหี่ยว แบบง่าย ๆ ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ มาดูกันเลย ว่ามีอะไรบ้าง

Powered by MakeWebEasy.com