12 ตัวช่วยบำรุงผิวหน้า เคล็ดลับเด็ด ที่ใคร ๆ ก็สามารถเป็นนางงามได้

1708 จำนวนผู้เข้าชม  | 

12 ตัวช่วยบำรุงผิวหน้า เคล็ดลับเด็ด ที่ใคร ๆ ก็สามารถเป็นนางงามได้

เคยเป็นไหม เวลาเห็นนางงามในทีวี แล้วเกิดความสงสัยว่าเค้าใช้อะไรกันนะ ทำไมหน้าดูขาวใส เต่งตึง ออร่าจับขนาดนี้ ยิ่งพอได้เจอตัวจริง ออร่าก็โดดเด่นมาแต่ไกล วันนี้เราหาคำตอบมาให้ทุกคนได้แล้วค่ะ โดยได้รวม 12 ตัวช่วยบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดีง่าย ๆ สไตล์นางงาม มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา

1. สารสกัดจากรากชะเอม (Glycyrrhiza Glabra Root Extract)


มีสารกลีไซลิซิค ฟลาโวน (Glycyrrhizic Flavon) ที่ทำหน้าที่เป็นสารไวท์เทนนิ่ง ช่วยทำให้จุดด่างดำต่าง ๆ ดูจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน บอกลาปัญหาผิวหยาบกร้านไปได้เลย

2. สารสกัดจากพืช Acmella Flower

ไม้ต้องไปฉีดโบท็อกซ์ให้เปลืองเงิน เพราะสารสกัดจากพืช Acmella Flower Acmella Oleracea มีสาร Isobutylamides ของ polyenic และ polyenynic acids ที่มีสรรพคุณคล้ายโบท็อกซ์ ที่ช่วยป้องกันการเกิด และลดริ้วรอย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น เต่งตึงเหมือนสาว ๆ เลยค่ะ

3. Vitamin C Goa 

ถ้าพูดถึงวิตามินซี คงไม่พลาดในเรื่องของผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือดจุดด่างดำ แต่ถ้าเรามีวิตามินซีที่เสถียรกว่า อย่างสาร Caprylyl 2 – Glyceryl Ascorbate ก็คงจะดีกว่าแน่นอน

อนุพันธ์วิตามินซี มีความเสถียรกว่าวิตามินซีทั่วไป ที่นอกจากจะทำหน้าที่เป็นสารไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้จุดด่างดำต่างๆ ดูจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ลดความหยาบกร้านของผิวได้อีกด้วยนะ

4. Cm-Glucan 

เป็นอนุพันธ์หนึ่งของ Beta Glucan ได้มาจากยีสต์ทำขนมปัง ซึ่งเป็นสารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลใหญ่ ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่หยาบ แห้งกร้าน จากการถูกทำลายของแสงแดด และมลภาวะต่างๆ ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้บนผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งกร้าน

5. Vitamin B3


หลาย ๆ คน คงไม่มีใครไม่รู้จักวิตามินบี 3 หรือไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) ตัวช่วยที่โด่งดังในเรื่องผิวกระจ่างใส ด้วยสารไวท์เทนนิ่ง แถมยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วย

โดยส่วนใหญ่แล้ว วิตามินบี 3 จะพบในเนื้อปลา ผลิตภัณฑ์โฮลวีต ตับ ธัญพืช ไข่ อะโวคาโด อินทผลัม มะเดื่อฝรั่ง ลูกพรุน 

6. ไอซ์ ไวน์ (Ice-Wine)


เป็นสารสกัดจากอุง่นสายพันธุ์สวิสเซอร์แลนด์ที่เกิดจากการแช่แข็งตามธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนประกอบของโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ที่ทำหน้าที่ปกป้องริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน คงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยคงความชุ่มชื้นบนผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

7. Acetyl Hexapeptide-8

สำหรับใครที่มีปัญหาริ้วรอย สารเฮกซะเพปไทด์ (Hexapeptide) ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ เพราะสารตัวนี้จะช่วยป้องกัน และลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น เปล่งปลั่ง กลับมาอ่อนเยาว์ เหมือนสาว ๆ ได้อีกครั้ง

8. สารสกัดจากดอกคอตตอน (Cotton Extract) 

ใครที่มีปัญหาสิวอักเสบ ห้ามพลาดตัวนี้เลย เพราะมีส่วนประกอบของสารประกอบโพลีฟีนอลิก ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ช่วยลดการอักเสบ (Anti Inflammatory) ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

ยิ่งด้วยในยุคปัจจุบันที่มีทั้งมลภาวะ อย่างฝุ่น PM 2.5 สารสกัดจากดอกคอตตอนยังมีสารต้านมลภาวะ (Anti-Pollution) ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

9. สารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract)


นอกจากจะเป็นสมุนไพรที่สารพัดประโยชน์แล้ว ว่านหางจระเข้ ยังมีสารอโลเวอโรส (Aloverose) ที่ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว (Moisturizer) ทำให้ผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่หยาบกร้าน อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะภายนอกที่ทำลายผิวเราอีกด้วย

10. Hyaluronic Acid 

โมเลกุลไฮยาลูรอนิก แอซิด ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นยาวนาน (Long Lasting Moisturizer) เนื่องจากโมเลกุลมีขนาดเล็กมาก จึงช่วยคงความชุ่มชื้นบนผิว และให้ความชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เต่งตึง ดูสุขภาพดี

11. Vitamin E Acetate


นอกจากจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อผิวอีกด้วย เพราะสาร Tocophyryl Acetate ในวิตามินอี นอกจากจะทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ปกป้องผิวจากริ้วรอยแล้ว ยังช่วยลดความหยาบกร้านของผิวได้อีกด้วย

12. Pullulan Micro Molecule


เคยเห็นคนที่หน้าดูวาว ๆ อิ่มน้ำ ดูออร่าจับกันไหมคะ เพราะผิวหน้าของเราต้องการสารตัวหนึ่ง ชื่อว่า “สารโพลีกลูแคนบริสุทธิ์” ทำหน้าที่เป็นฟิล์มเคลือบบนผิว (Film Former) ที่เรียงซ้อนกันหลายๆชั้น จึงช่วยให้คงความชุ่มชื้นบนชั้นผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำแบบสาวเกาหลีกันไปเลย

นางงาม เฟสเซรั่ม ลิฟติ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง (NgangNgam Face Serum Lifting & Whitening) เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ผสานคุณค่าสารสำคัญจากพืชแอคเมลลา องุ่นไอซ์ไวน์ วิตามินอี ไฮยาลูรอนิกแอซิด เพปไทด์ 8 วิตามินบี 3 อนุพันธุ์วิตามินซี พืชลิโคไรส์ อโลเวร่า และดอกคอตตอน ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งปลอบประโลมผิวจากมลภาวะภายนอกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันตอนเช้า - ก่อนนอน
 คำแนะนำ : สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตา เก็บให้พ้นแสงแดด หรือ ความร้อน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้