รักแร้ดำ แก้ได้ ง่ายนิดเดียว

2285 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รักแร้ดำ แก้ได้ ง่ายนิดเดียว

ไม่กล้ายกแขนเพราะไม่มั่นใจ ใส่เสื้อเปิดไหล่ ก็ต้องคอยมากังวลเพราะ "รักแร้ดำ" แน่นอนว่าปัญหานี้ เป็นปัญหายอดฮิตที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงหลายคน บางคนก็เลือกที่จะตัดปัญหาโดยการไปทำเลเซอร์ บ้างก็ตัดใจไม่ใส่เสื้อโชว์แขนไปซะอย่างงั้น

โดยสาเหตุที่ทำให้ใต้วงแขนดูคล้ำ ไม่กระจ่างใส เกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการโกนขนบริเวณรักแร้ การสะสมของขี้ไคลบริเวณดังกล่าว การแพ้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่มีส่วนผสมของน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ รวมไปถึงปัญหาสุขภาพอย่างโรคเบาหวาน โรคอ้วน และระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว สาว ๆ อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราได้รวม 4 วิธีสุดง่ายที่จะเซย์กู๊ดบายปัญหา "รักแร้ดำ" ให้หมดไป มีวิธีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่าา

1. มะนาว

"มะนาว" มีคุณสมบัติเป็นกรดซิตริก ที่จะช่วยกำจัดรอยดำใต้วงแขนให้กลับมากระจ่างใสได้ โดยวิธีการก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่นำมะนาวสด มาผ่าเป็นแว่นบาง ๆ จากนั้นนำมาถูวน ๆ บริเวณใต้วงแขน เสร็จแล้วทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จึงล้างออก

สูตรนี้แนะนำให้ทำเป็นประจำทุกวันก่อนอาบน้ำ จะช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวใหม่ คืนความขาวกระจ่างใสให้รักแร้อีกครั้ง แถมยังลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วยน้า

2. น้ำผึ้ง

นอกจากจะให้ความหวานแทนน้ำตาลแล้ว น้ำผึ้งยังมีความสามารถพิเศษในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ที่สะสมใต้วงแขนเราได้อีกด้วย ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว แถมช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม น้ำผึ้งจึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะช่วยทำให้รักแร้เรากลับมากระจ่างใสด้วยนะ


แนะนำให้นำน้ำผึ้ง มาพอกบริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง รักแร้เราก็จะกลับมาขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม แก้ปัญหารักแร้ดำได้ดีเลยทีเดียว

3. เกลือสปา

ถ้าพูดถึงการขัดผิว ก็คงไม่มีใครไม่นึกถึงเกลือสปา ตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่จะกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก แล้วมีใครรู้บ้างว่านอกจากเกลือสปาที่ใช้ขัดตัวได้แล้ว ยังสามารถนำมาขัดรักแร้ได้อีกด้วยนะ
เพียงแค่นำเกลือสปามาขัดวน ๆ บริเวณรักแร้อย่างนุ่มนวลในขณะอาบน้ำ (ย้ำว่าอย่างนุ่มนวลนะคะ เพราะถ้าขัดแรงเกินไป ใต้วงแขนเราอาจเกิดแผล และอักเสบตามมาได้) แนะนำให้ทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง รักแร้จะค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้น แถมยังแก้ปัญหาหนังไก่ได้อีกด้วยนะ

4. แตงกวา

ไม่เพียงแต่นำมาโปะบริเวณดวงตา เพื่อลดรอยคล้ำ และเพิ่มความชุ่มชื่นใต้ดวงตาแล้ว แตงกวายังมีประโยชน์ที่จะช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำได้อีกด้วยนะนำแตงกวามาปลอกเปลือก และหั่นเป็นชิ้น ๆ นำไปปั่นให้ละเอียด จนได้น้ำแตงกวาออกมา หลังจากนั้นนำมาผสมน้ำมะนาวเล็กน้อย หลังจากนั้นนำมาทาที่รักแร้ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออก นอกจากรักแร้จะขาวขึ้นแล้ว ยังดูเรียบเนียน กล้าโชว์วงแขนได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

เห็นไหมคะ ว่าปัญหารักแร้ดำ แก้ได้ ง่ายนิดเดียวเอง แนะนำให้ทำควบคู่ไปกับการใช้ “นางงาม อันเดอร์อาร์ม เซรั่ม” ตัวช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังลดปัญหากลิ่นไม่พึ่งประสงค์ได้อีกด้วย


เพียงเท่านี้ รับรองว่าหมดปัญหารักแร้ดำคอยกวนใจอีกต่อไป นอกจากจะมั่นใจขึ้นแล้ว ก็เตรียมช้อปเสื้อเปิดไหล่ โดยไม่ต้องมากังวลกับปัญหารักแร้ดำอีกต่อไป

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้