บอกลา "หนังไก่" ไม่ง้อเลเซอร์

2151 จำนวนผู้เข้าชม  | 

บอกลา "หนังไก่" ไม่ง้อเลเซอร์

เคยเป็นไหม ? ไม่กล้ายกแขนเลย เพราะกลัวเจ้า "หนังไก่" โผล่ออกมา ปัญหานี้สร้างความกังวลให้กับสาว ๆ มานักต่อนักแล้ว เพราะนอกจากจะทำให้หมดความมั่นใจ เวลาสัมผัสรักแร้ก็ยังรู้สึกแห้งกร้าน เป็นปุ่มเล็ก ๆ ไม่เรียบเนียน และไม่น่าสัมผัสซักเท่าไหร่

จริง ๆ แล้ว ปัญหา "หนังไก่" เกิดขึ้นมาจากเซลล์ผิวของเรา ที่หลุดลอกในแต่ละวัน มาสะสมอยู่ที่รูขุมขนบริเวณรักแร้ ทำให้เกิดการอุดตัน แล้วเห็นเป็นตุ่ม ๆ ที่เราเรียกกันว่า “ตุ่มหนังไก่” นั่นเอง แม้ว่าบางคนจะไม่รู้สึกคัน หรือระคายเคือง แต่ ๆๆ อย่าปล่อยไว้เชียว บางคนจึงเลือกการโกน ถอน หรือว่าไปทำเลอเซอร์บ้าง 

แต่สำหรับใคร ที่ไม่อยากเจ็บ หรือเปลืองตัง วันนี้เรามี 5 วิธีบอกลาหนังไก่ง่าย ๆ ไม่ง้อเลเซอร์ ที่จะทำให้คุณกล้ายกแขนได้อย่างมั่นใจมาฝากกันค่ะ มาดูกันเลย

1. สครับผิวใต้วงแขน

การสครับผิวใต้วงแขนอย่างนุ่มนวล เป็นประจำ นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่สะสมอยู่ในรูขุมขนแล้ว ยังช่วยให้ใต้วงแขนของเรากระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะ ส่วนสูตรสครับผิว ก็ตามนี้เลยจ้าา

อ่านสูตร "สครับผิวใต้วงแขน" เพิ่มเติม คลิ้กที่นี่

2.เลือกใช้โรลออน


สาว ๆ ส่วนใหญ่ คงใช้โรลออนกันเป็นประจำกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่อย่าละเลยข้อนี้เด็ดขาด เพราะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะบางทีเจ้า "ตุ่มหนังไก่" ก็มีสาเหตุมาจากการแพ้โรลออนได้นะ แนะนำให้ใช้โรลออนที่ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์จะดีที่สุดน้า

3. ไม่ใส่เสื้อผ้ารัดแน่นเกินไป"การเสียดสี" เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิด "หนังไก่" ได้นะทุกคน เพราะ เมื่อรักแร้เสียดสีไปกับลำตัว อาจทำให้รักแร้เกิดการระคายเคือง และหมองคล้ำได้ จึงอยากแนะนำให้สาว ๆ เปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่หนาจนเกินไป เพียงเท่านี้ก็ป้องกันการเสียดสีของน้องจั๊กได้แล้วจ้า


4. โกนขนรักแร้ (หากจำเป็น)
ย้ำนะคะว่า ถ้าหาก !! จำเป็นต้องโกนขนรักแร้ แนะนำให้โกนอย่างนุ่มนวล อ่อนโยน และควรทำขณะอาบน้ำอุ่น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผล และเกิดการอักเสบตามมา ซึ่งข้อนี้ถ้าเป็นแล้ว รักษาหนักกว่าหนังไก่หลายเท่าเลยนะคะ

5. เลือกใช้ “นางงาม อันเดอร์อาร์ม เซรั่ม” 

มาถึงข้อสุดท้าย เป็นขั้นตอนที่ง่ายที่สุด และให้ผลได้ดี เพียงแค่ ใช้ “นางงาม อันเดอร์อาร์ม เซรั่ม” ตัวช่วยแก้ปัญหาผิวใต้วงแขน ที่นอกจากจะแก้ปัญหา "หนังไก่" ได้แล้ว ยังเพิ่มความกระจ่างใส ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วยนะ ถือว่า ครบ จบ ใน 1 เดียว!!

“นางงาม อันเดอร์อาร์ม เซรั่ม” เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน เนื้อบางเบา ไม่เหนาะหนะ แถมยังผสานด้วยสารสกัดทับทิม ที่ช่วยลดปัญหากลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ พร้อมด้วยสารเอเอชเอ จากผลไม้เข้มข้น 4 ชนิด และวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ร่วมด้วยอะแลนโทอิน และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น เพื่อผิวใต้วงแขนสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ใต้วงแขนของคุณ


วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวใต้วงแขนเป็นประจำทุกวัน

คำแนะนำ : สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตา เก็บให้พ้นแสงแดด หรือความร้อน

**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้