5 วิธีกู้ผิวใส ช่วงกักตัว "อยู่บ้านเฉย ๆ ก็สวยได้"

1412 จำนวนผู้เข้าชม  | 

5 วิธีกู้ผิวใส ช่วงกักตัว "อยู่บ้านเฉย ๆ ก็สวยได้"

จากสถานการณ์ Covid-19 ตอนนี้ ที่เริ่มระบาดหนักขึ้นทุกวัน จะออกไปไหนก็คิดหนัก แถมตอนนี้ก็ยังสงสัยตัวเองอยู่ทุกวันว่า “เราติดโควิดรึยังนะ??” บางคนเลยเลือกที่จะกักตัวอยู่บ้าน หรือ Work from home เพราะนอกจากจะลดความเสี่ยงในการติดเชื้อแล้ว ยังลดความเสี่ยงในการเอาเชื้อไปแพร่คนอื่นโดยไม่รู้ตัวได้อีกด้วยนะ

แล้วอยู่บ้านเหงา ๆ แบบนี้คงเบื่อแย่ วันนี้เราเลยมาแชร์ 5 วิธีกู้ผิวใสช่วงกักตัว ที่จะทำให้การกักตัวอยู่บ้านของสาว ๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังสวยเช้งง่าย ๆ อีกด้วย ไปดูกันเลยค่าา

1. สครับผิว

ถ้าได้อ่านบทความเกี่ยวกับการดูแลผิวแล้ว สาวๆหลาายคนคงคุ้นชินกับคำแนะนำให้สครับผิว เพราะถือว่าเป็นการกำจัดเซลล์ผิวเก่า และเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ แนะนำให้ทำวันเว้นวัน ช่วงอาบน้ำ เพียงเท่านี้ก็เผยผิวใสง่าย ๆ แบบธรรมชาติ ปลอดภัย และทำให้การอาบน้ำไม่น่าเบื่อด้วยนะ

2. กินอาหารที่มีวิตามินซีสูง ๆวิตามินซี ชื่อที่เราคุ้นเคย สำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิวซะส่วนใหญ่ ไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อให้เปลืองเงินนะคะ เพราะเจ้าวิตามินซีอยู่ในผลไม้เกือบทุกประเภทเลย ไม่ว่าจะเป็นส้ม แอปเปิ้ล สับปะรด ฝรั่ง ที่นอกจากจะอุดมไปด้วยวิตามินซี  ที่ช่วยให้ผิวใสแล้ว ยังช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วยนะคะ ถือว่าคุณประโยชน์แบบคูณ2 ไปเลยย

3. ดื่มน้ำเยอะ ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ


เพราะร่างกายของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 60% ดังนั้นการดื่มน้ำเยอะ ๆ นอกจากจะช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายเราดำเนินไปตามปกติแล้ว ยังช่วยขับของเสีย ทำให้ผิวเราใสขึ้นด้วยนะ และที่สำคัญอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ ชาร์จพลังร่างกายแม้จะกักตัวอยู่บ้าน

4. เติมน้ำให้ผิว
การเติมน้ำให้ผิว นอกจากการดื่มน้ำแล้ว การมาส์กหน้าก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่นอกจากจะช่วยเติมน้ำให้ผิวเราให้ฉ่ำวาว ไม่แห้งกร้านแล้ว ยังช่วยให้ผิวนุ่ม ผ่อนคลาย สบายหน้าแบบสุด ๆ ยิ่งช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ มาส์กได้ยาว ๆ  ชิลล์ ๆ เลยจ้าา

5. บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์จากนางงาม
เพียงแค่บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากนางงามเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น NangNgam Face Serum Lifting & Whitening เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ยกกระชับผิวหน้า เผยผิวใส เต่งตึ่งอย่างเป็นธรรมชาติ ตามด้วย NangNgam Neck Serum Lifting & Whitening เซรั่มทาคอ ที่จะช่วยลดริ้วรอยลำคอ ให้กลับมากระชับ ดูอ่อนเยาว์ และปิดท้ายด้วยการทา NangNgam Sunscreen Serum Lifting & Whiening เซรั่มกันแดด SPF50+ PA++++ เพราะอยู่บ้านเราก็ต้องทากันแดดนะ เพียงเท่านี้ก็กักตัวอยู่บ้านแบบสวย ๆ ไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางค์แล้วจ้าาา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้