เลือกกันแดดยังไงให้ปัง ป้องกันได้สูงสุด!!

1945 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เลือกกันแดดยังไงให้ปัง ป้องกันได้สูงสุด!!

หน้าร้อนแบบนี้ แดดประเทศไทยแทบจะฆ่ากันเลยทีเดียว นาทีนี้เลยต้องพึ่ง "กันแดด" แบบขั้นสุด สาว ๆ คนไหนไม่ทากันแดดบอกเลยว่า ไม่ได้ และ ไหม้ได้นะคะ !!แล้วกันแดดมีตั้งหลายแบบเต็มไปหมด จะลือก "กันแดด" แบบไหนให้ปัง ไม่เปลืองตัง และยังปกป้องผิวได้สูงสุด เรามีคำตอบ ไปดูกันเลยค่าา

1. เลือกกันแดดที่มีค่า SPF สูง ยิ่งดี

เราอาจจะคุ้นหูคุ้นตา กับคำว่า SPF กันมาบางแล้ว โดยค่า SPF หรือ Sun Protection Factor คือค่าป้องกันรังสี UVB (รังสีที่จะทำให้ผิวเราหมองคล้ำจากแดด) ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่กันแดด SPF สูง อย่าง SPF 50+ ก็จะสามารถป้องกันการหมองคล้ำ และไหม้เกรียมจากแดดได้สูงถึง 98% เลย!!

2. เลือกกันแดดที่มีเครื่องหมาย (+) ต่อท้ายค่า PA มาก ๆ ยิ่งปัง

นอกจากค่า SPF แล้วก็มีค่า PA นี่แหละที่สำคัญ เพราะค่า PA หรือ Protection Grade Of UVA คือค่าป้องกันรังสี UVA (รังสีที่จะทำให้คอลลาเจนใต้ชั้นผิวเสื่อมสภาพ และเหี่ยวย่นตามมา) ซึ่งรู้ไหมคะว่า ค่า PA ที่มีเครื่องหมาย + เยอะ ๆ นี่แหละ ยิงป้องกันรังสี UVA ได้ดีเลย อย่างค่า PA++++  ก็จะสามารถป้องกันรังสี UVA ได้ในระดับสูงสุดเลยนะ!!

3. เลือกกันแดดที่มีทั้งค่า SPF และ PA

จะดีกว่าไหม ที่กันแดดสามารถป้องกันผิวหมองคล้ำ และกันผิวเหี่ยวไปพร้อม ๆ กัน นั่นแหละค่ะ จึงเป็นเหตุผลที่เราควรเลือก "กันแดด" ที่มีทั้งค่า SPF และ PA เพื่อเป็นการปกป้องแบบ X2 จบ ครบ ในหลอดเดียว ยิ่งถ้าเลือกกันแดดที่มีทั้ง SPF50+ และ PA++++ นะ บอกได้เลยว่า ปัง !!!

4. เลือกเซรั่มกันแดดนางงาม

"เซรั่มกันแดดนางงาม" (NangNgam Sunscreen Serum Lifting and Whitening) เซรั่มกันแดดที่มีทั้ง SPF 50+ และ PA++++ แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้ม แดดประเทศไทยแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ ที่นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดได้สูงสุดแล้ว เนื้อเซรั่มยังบางเบา ไม่เหนอะหนะ หน้าไม่เยิ้ม ติดทนตลอดวัน แถมยังช่วยยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึงอีกด้วยนะคะ ไม่ลอง บอกได้เลยว่าพลาดมาก ๆ

คลิกที่นี่ เพื่ออ่าน 4 ขั้นตอนทากันแดดให้ปัง ติดทนตลอดวัน !!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้