ทำโยคะแก้ "คอเหี่ยว" ฉบับเร่งด่วน!!

2580 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำโยคะแก้ "คอเหี่ยว" ฉบับเร่งด่วน!!

ถึงหน้าจะเป๊ะ ปังขนาดไหน แต่คอเราจะเหี่ยวไม่ด๊ายยนะคะสาว ๆ ยิ่งพออายุเข้าเลข3 เลข4 แล้วเนี่ยปัญหา "คอเหี่ยว" ก็มาแรงพอๆกับปัญหา "หน้าเหี่ยว" เลยค่ะ

วันนี้เราเลยมี ขั้นตอนทำโยคะแก้คอเหี่ยว ฉบับเร่งด่วน!! เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลามาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าง่ายมาก ๆ แค่ 3 ขั้นตอน ไปทำตามกันเลยย

1. สเต็บแรก


เงยหน้าทำมุม 45 องศา พร้อมกับหายใจเข้าลึก ๆ ค้างไว้ 10 วินาที หลังจากนั้นขัยบใบหน้าให้ตั้งตรงตำแหน่งเดิม ค้างไว้ 2-3 วินาที แล้วทำซ้ำจนครบ 20 ครั้ง ขั้นตอนนี้จะช่วยลดการกดทับกันของริ้วรอยบริเวณลำคอได้ค่ะ

2. สเต็บที่สอง

หลังจากทำขั้นตอนแรกครบแล้ว ให้ค่อย ๆ เอียงคอไปด้านใดดด้านหนึ่ง จนกระทั้งรู้สึกตึง ๆ ค้างไว้สักครู่ แล้วทำซ้ำสลับไปมา 5-10 ครั้ง ขั้นตอนนี้จะช่วยลดการหดเกร็งของผิวกล้ามเนื้อบริเวณลำคอ แถมยังลดอาการปวดเมื่อคอได้อีกด้วยนะ

3. สเต็บสุดท้าย

หลังจากนั้นให้เอามืออีกด้าน ไปจับที่หูฝั่งตรงข้าม แล้วค่อยๆโน้มเอียงคอตาม ค้างไว้ 5 วินาที แล้วสลับเปลี่ยนมือมาทำอีกข้าง 5-10 ครั้งเช่นเดียวกัน นอกจากจะช่วยให้คอกระชับขึ้นแล้ว การดึงหูยังช่วยให้หน้ากระชับขึ้นอีกด้วย

และข้อแถมสุดท้ายย อันนี้เป็นทริคเด็ดเลย แนะนำให้ทา "เซรั่มทาคอนางงาม" แล้วตามด้วยการโยคะคอ วิธีนี้นอกจากจะช่วยให้เห็นผลได้เร็วแล้ว ยังช่วยให้ลำขอเราขาว สว่าง กระจ่างเนียนใส แนะนำเลยค้าา

“NangNgam Neck Serum Lifting and Whitening” (นางงาม เนค เซรั่ม ลิฟติ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง)
เซรั่มเนื้อเข้มข้น ที่นอกจากจะเป็นตัวช่วยบำรุงผิวบริเวณลำคอให้กระชับ เต่งตึง เรียบเนียนแล้ว ยังมีส่วนประกอบของไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ผสานสารสกัดทองคำ และอะโลเวร่าที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน หมดปัญหา "คอเหี่ยวย่น" อีกต่อไป


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้