เต่าเหม็น แก้ได้ !! แค่มี 3 อย่างนี้

1901 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เต่าเหม็น แก้ได้ !! แค่มี 3 อย่างนี้

ปัญหา "กลิ่นเต่า" นี่ บอกเลยว่าเจอเกือบทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะผู้ชาย หรือผู้หญิง ซึ่งสาเหตุหลักๆ ก็มาจากเหงื่อบริเวณรักแร้บ้าง แบคทีเรียที่สะสมอยู่บ้าง แม้ว่าเราจะอัดโรลออน หรือสเปรย์ระงับกลิ่นกายมากแค่ไหน แต่อย่าลืมนะคะว่ามันเป็นเพียงการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น  วันนี้มาดูวิธีกำจัด "กลิ่นเต่า" ง่ายๆ แถมยังช่วยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอีกด้วย เพียงแค่คุณมี 3 อย่างนี้ บอกได้เลยว่ารักแร้ของคุณจะไร้กลิ่น ลืมไปเลยว่าเคย "เต่าเหม็น" !!

1. เปลือกมะนาว
เปลือกมะนาวมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันการสะสมแบคทีเรียบางชนิดได้เป็นอย่างดี วิธีก็แสนง่ายเพียงนำเปลือกมะนาวที่เหลือใช้จากในครัว มาถูรักแร้ แล้วทิ้งไว้ให้แห้ง หลังจากนั้นล้างออกทำเป็นประจำทุกวัน นอกจากจะช่วยแก้ปัญหา "กลิ่นเต่า" ได้แล้ว ยังช่วยให้ "รักแร้เนียนใส" อีกด้วยนะ

2. ทิชชู่เปียก 
สำหรับคนที่มีปัญหา "กลิ่นเต่า" แล้ว ควรเพิ่มไอเท็มเด็ดติดกระเป๋า นั่นก็คือ “ทิชชู่เปียก” นั่นเอง เพื่อที่จะไว้เช็ดทำความสะอาดรักแร้ ที่ผ่านมรสุมเหงื่อระหว่างวัน ซึ่งสามารถลดแบคทีเรียสะสม และเหงื่อได้แนะนำอีกนิดว่าให้ใช้สูตรอ่อนโยนนะคะ เพราะน้องจั๊กของเราเป็นส่วนที่บอบบางมากๆ 

3. เซรั่มรักแร้นางงาม
มาถึงแล้วจ้า !! สำหรับตัวเด็ดตัวดัง "นางงาม อันเดอร์อาร์ เซรั่ม" (NangNgam Underarm Serum) ที่นาทีนี้ บอกเลยว่าใครไม่รู้จัก นี่เอ้าท์มากนะคะ รีวิวแน่น เพราะเค้ามีสารสกัดจากทับทิม ที่ช่วย "ระงับกลิ่นกาย" โดยเฉพาะ ทาแล้วก็จะมีกลิ่นทับทิมอ่อนๆ แถมยังช่วยให้ "รักแร้เนียนใส" แก้ปัญหา "หนังไก่" ได้อีกด้วย ถือว่า ครบ จบ !! เหมาะมากๆเลยค้าา“นางงาม อันเดอร์อาร์ม เซรั่ม” เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน เนื้อบางเบา ไม่เหนาะหนะ แถมยังผสานด้วยสารสกัดทับทิม ที่ช่วยลดปัญหากลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ พร้อมด้วยสารเอเอชเอ จากผลไม้เข้มข้น 4 ชนิด และวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ร่วมด้วยอะแลนโทอิน และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น เพื่อผิวใต้วงแขนสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ใต้วงแขนของคุณ

วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวใต้วงแขนเป็นประจำทุกวัน

คำแนะนำ : สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตา เก็บให้พ้นแสงแดด หรือความร้อน

**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้