อายุไม่เกี่ยว "คอเหี่ยว" ได้หมด

2647 จำนวนผู้เข้าชม  | 

อายุไม่เกี่ยว "คอเหี่ยว" ได้หมด

ใครว่าต้องอายุเข้าเลข 3 เท่านั้น ถึงจะเจอปัญหา "คอเหี่ยว" อยากบอกว่า ไม่จริงเลยค่ะ!! บางคนกว่าจะมาใส่ใจผิวลำคอ ก็ตอนที่เห็นว่าเหนียงเริ่มมา คอเริ่มย่น แต่บางคน หน้ายังตึงอยู่เลย แต่ทำไมคอถึงเหี่ยวได้นะ นั้นก็เป็นเพราะ “อายุไม่เกี่ยว คอเหี่ยวได้หมด" ยังไงล่ะคะ วันนี้เราเลยมาไขทุกข้อข้องใจเกี่ยวกับปัญหา "คอเหี่ยว" ไปดูกันเลยค่าา 
“คอเหี่ยว” เกิดจากอะไร ?

เนื่องจากใต้ชั้นผิวหนังเรา มีคอลลาเจน และอีลาสตินเป็นส่วนประกอบ ที่ทำให้ผิวหนังเรายังเต่งตึงกันอยู่ แต่พอร่างกายผลิต 'อีลาสติน' และ 'คอลลาเจน' ได้น้อย รวมถึงกล้ามเนื้อบริเวณลำคอที่เรียกว่า "แพลทิสมา" อ่อนแอลง จึงทำให้ผิวหนังบริเวณลำคอสูญเสียความยืดหยุ่นไป จนเกิดเป็นริ้วรอย อ่อนคล้อย ไม่กระชับ ซึ่งเกิดขึ้นได้ตั้งแต่ช่วงอายุ 30 ปี และจะยิ่งชัดเจนขึ้นเมื่ออายุขึ้น 40 ปีขึ้นไป


“คอเหี่ยวก่อนวัย” เกิดจากอะไร?

อย่างที่บอกว่า “อายุไม่เกี่ยว คอเหี่ยวได้หมด” ทำให้บางคน อายุยังไม่แตะเลข 3 เลยด้วยซ้ำ ต้องมานั่งกลุ้มกับปัญหา “คอเหี่ยว” แล้ว นั่นก็เป็นเพราะว่ามีปัจจัยต่างๆเป็นสิ่งกระตุ้นนั่นเองไม่ว่าจะเป็นการทานน้ำตาล เจอแสงแดด น้ำหนักเกิน สูบบุหรี่ แอลกอฮอล์ มลภาวะต่างๆ ความเครียด ไปจนถึงการใช้กล้ามเนื้อลำคอมากเกินไป สิ่งเหล่านี้ล้วนกระตุ้นให้ "คอเหี่ยวก่อนวัย" ทั้งสิ้น ดังนั้นถ้าลดได้ลด หรือถ้าเลิกได้ก็เลิกเลยค่ะ!“คอเหี่ยว” แก้ได้นะ

แม้ว่าปัญหา “คอเหี่ยว” จะดูแก้ยากก็ตาม แต่อยากบอกว่าแก้ได้นะคะ เพราะถ้าเราแก้ตั้งแต่ต้นตอของปัญหา ไปจนถึงปลายเหตุ แค่นี้ก็หมดปัญหา “คอเหี่ยว” ไปได้แล้วค่ะ ง่ายๆเลยคือออกกำลังกายเพื่อสร้างความยืดหยุ่นให้กับลำคอ ทานอาหารที่มีส่วนผสมของวิตามินซี และไขมันดี อย่างโอเมก้า 3 และสุดท้ายสำคัญที่สุดคือการใช้เซรั่มสำหรับทาคอโดยเฉพาะ เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ก็ไม่มีปัญหา "คอเหี่ยว" มาให้กวนใจอีกต่อไปแล้วค่า

รีบดูแลผิวคอคุณตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่จะเหี่ยวจนสายเกินแก้ด้วย NangNgam Neck Serum Lifting and Whitening” (นางงาม เนค เซรั่ม ลิฟติ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง) เซรั่มเนื้อเข้มข้น ที่นอกจากจะเป็นตัวช่วยบำรุงผิวบริเวณลำคอให้กระชับ เต่งตึง เรียบเนียนแล้ว ยังมีส่วนประกอบของไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ผสานสารสกัดทองคำ และอะโลเวร่าที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน หมดปัญหา "คอเหี่ยวย่น" อีกต่อไป

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้