เผย 5 ส่วนผสม “เซรั่มกันแดดนางงาม” ที่เป็นมากกว่า "กันแดด"

1741 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เผย 5 ส่วนผสม “เซรั่มกันแดดนางงาม” ที่เป็นมากกว่า "กันแดด"

ถ้าพูดถึง "กันแดด" หลายๆ คนก็คงมีกันแดดในดวงใจกันอยู่แล้ว รวมไปถึง "เซรั่มกันแดดนางงาม" ที่ตอนนี้โด่งดังมาก จนกลายมาเป็นกันแดดในดวงใจของหลายๆคน วันนี้เราเลยมาเผยถึง "5 ส่วนผสม “เซรั่มกันแดดนางงาม” ว่ามีอะไรบ้าง ทำไมถึงเป็นกันแดดที่มากกว่ากันแดดทั่วไป มันมีดียังไง ไปดูกันเลยค่าา


1. Acetyl Hexapeptide-8
หรือที่เราได้ยินกันติดหูว่า “เปปไทด์-8” นั่นเอง ตัวนี้ถือว่าเป็นสารตัวดังของผลิตภัณฑ์แบรนด์ "นางงาม" เลยก็ว่าได้ เพราะเค้าเด่นในเรื่องของการยกกระชับผิว ทำให้ผิวดูเต่งตึง ฉ่ำน้ำ สุขภาพดี พอกลายมาเป็นส่วนผสมในกันแดดแล้ว บอกเลยว่าทาปุ๊บ บำรุงให้หน้าเด้งปั๊บ ของเค้าดีจริงๆค่ะ

2. ว่านหางจระเข้

พืชสมุนไพรอีกตัวหนึ่ง ที่รู้ๆกันอยู่ว่ามีสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว แบบขั้นสุด บางคนเจอน้ำร้อนลวก ก็สามารถทาประคบเพื่อลดการอักเสบของผิวได้ ก็เหมือนกับเวลาเราออกไปเจอแดด แล้วผิวไหม้เลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ไหม้ ระคายเคือง แสบร้อนจากแสงแดด ให้กลับมาเด้งใสเหมือนเดิมเลย3. ต้นอ่อนพืชเครส
เนื่องจากต้นอ่อนพืชเครส มีวิตามิน A และ C ในปริมาณที่สูงมาก ซึ่งถือว่าเป็นวิตามินที่สำคัญต่อผิวลำดับต้นๆเลย เมื่อมาอยู่ในกันแดดแล้ว ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวเราไปในตัว ช่วยให้ผิวเราแข็งแรง แถมยังปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกอีกด้วยนะ4. วิตามิน B5
วิตามินที่เรารู้จักกันมากที่สุด ในวงการคนรักผิว เพราะตัวนี้อยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเกือบทุกชนิดเลยก็ว่าได้ นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยให้รอยดำรอยแดงดูจางลง แถมยังปรับสีผิวให้สม่ำเสมออีกด้วยนะ5. พืชลิโคไรส์
สารสกัดจากลิโคไรซ์ มีคุณสมบัติที่ช่วยออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ในการสร้างเม็ดสี ที่ทำให้ผิวเราคล้ำลง หรือเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ดังนั้นนอกจากเราจะได้กันแดดที่ปกป้องผิวจากรังสี UV แล้ว ยังช่วยลดโอกาสผิวคล้ำเสียจากแสงแดดอีกด้วยเป็นยังไงกันบ้างคะ กับ "5 ส่วนผสมใน เซรั่มกันแดดนางงาม" อ่านกันมาถึงตรงนี้แล้ว ก็คงหายสงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าทำไมเราไม่เหมือนกันแดดทั่วไป จนกลายมาเป็น "กันแดด" ในดวงใจของอีกหลายๆคน ^^

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้